Chúc Mừng Xuân Mới Kỷ Hợi

Chúc Mừng Xuân Mới Kỷ Hợi

Xuân mới đang về - Xuân Kỷ Hợi. Ban biên tập Webside HTNVBHXH xin gửi lời Chúc Mừng Xuân Mới tới đơn vị, người tham gia BHXH - BHYT và toàn thể người lao động. Kính chúc quý vị một năm mới với nhiều thành công trong công việc, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, hoàn thành mọi dự định, chỉ tiêu, kế hoạch cá nhân, đơn vị đã đề ra trong năm 2019.

Thông qua quý vị cũng cho phép chúng tôi gửi lời Chúc Mừng Xuân Mới tới người thân trong gia đình của quý vị. Trong dịp này chúng tôi trân thành gửi lời cảm ơn cá nhân, Admind trang: Tdb Blogspot đã đồng hành cùng Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH.com mà tiền thân trước đây là Bảo hiểm xã hội Đà bắc.com đã giúp đỡ về mặt kỹ thuật suốt từ năm 2013 tới nay chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các ADM khác trên không gian điện toán vì đam mê riêng đã chung tay xây đắp lên ngôi nhà chung mà không màng công cán, họ là ADM Ngọc Huyền mảng Lao động - Công Đoàn; THV mảng BHXH; Luật Sư Nguyễn Hoàng Giang chuyên mục trả lời thư tín.

Chúc Mừng Xuân Mới Kỷ Hợi

Mùa xuân mới đang trở về trên quê hương . Kính chúc cho cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc, chúc cho quý cơ quan đơn vị, chúc mọi người, chúc cho chúng ta sức khỏe, thành đạt và đồng tiến.

CHÚC MỪNG XUÂN MỚI.

ADM
Facebook Comments
Google Comments
Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Fabook trong phần nhận xét dưới bài đăng, hoặc Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị.
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội