Cách Đổi DNS( Địa Chỉ IP) Để Vào Các Trang Bạn Muốn

Thời gian gần đây, trong quá trình trợ giúp đơn vị tìm hiểu các quy định của BHXH, một số đơn vị than phiền không vào trang baohiemxahoidabac được, các đơn vị đang sử dụng mạng VNPT, Viettel... không thể đăng nhập vào WebBlog cũng như tài khoản Facebook. Nguyên nhân có thể do máy tính của đơn vị bị chặn bởi các nhà mạng. Lý do vì sao lại chặn, các bạn tự tìm hiểu nhé. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Có rất nhiều cách để khắc phục sự cố không vào được trang WebBlog. Nhưng ở đây xin hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật nhỏ vẫn có thể đăng nhập vào WebBlog và Facebook được đó là tùy chỉnh DNS, cùng theo dõi để biết cách làm nhé.
 HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH DNS với máy tính cài Win XP(sở dĩ chỉ hướng dẫn với win XP mà không hướng dẫn cách đổi DNS với các win khác là bởi người đã dùng win 7 trở lên được thì việc đổi lại DNS là chuyện quá xưa rồi)
Bước 1: Tại màn hình nền (Desktop) phía dưới cùng bên phải màn hình có biểu tượng 2 cái màn hình vi tính bạn chuột phải vào biểu tượng Network và chọn Properties
Bước 2: Tại cửa số Network and Sharing Center, bạn Click chuột vào Local Area Connection 


 Bước 3: Tại cửa sổ Local Area Connection Status, bạn Click vào Properties 


 Bước 4: Trong thẻ Networking của cửa sổ Local Area Connection Properties, bạn Click vào Internet Protocol Version 4(TCP/ IPv4), sau đó Click chọn Properties.  Bước 5: Trong thẻ General của cửa sổ Internet Protocol Version 4(TCP/ IPv4) Properties, bạn tích vào Use The Follwing DNS Server Addresses và nhập vào các giá trị của DNS lần lượt là 8 8 8 8 và 8 8 4 4 Click chọn “OK” để hoàn tất quá trình. Sau đó đóng tất cả các cửa sổ lại rồi mở trình duyệt Web ra và đăng nhập vào Blog và Facebook bình thường. Chú ý: Ở đây ta dùng DNS của Google Public 8.8.8.8 và 8.8.4.4 Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng OpenDNS như 208.67.222.222 và 208.67.220.220 cũng có thể đăng nhập được. Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tùy chỉnh DNS để vào Blog, WebBlog và Fabook dễ dàng. Nếu chưa hài lòng bạn có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm vượt tường lửa lướt web. 

                                                                          Nguồn: Taimienphi.vn. 
"baohiemxahoidabac đã chỉnh sửa một số câu từ cho phù hợp với đặc thù nghề nghiệp"
Facebook Comments
Google Comments
Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Fabook trong phần nhận xét dưới bài đăng, hoặc Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị.
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội