Để tìm kiếm nhanh các nội dung bạn muốn, hãy dùng chức năng " TÌM KIẾM( Search) phía bên phải màn hình. Chon THƯ MỤC cần tìm nhấp vào dòng chữ ( Nhấp vào đây để chon chủ đề...) .
Đóng lại

Hồ Sơ 305, Cấp Lại Sổ BHXH Do Mất

HS 305 cấp lại sổ BHXH do mất( thời hạn giải quyết 45 ngày) THEO QĐ 959/QĐ-BHXH
Lưu ý: theo mục B, QĐ số :1947/QĐ-BHXH của Bảo hiểm Xã hội thành phố Hà Nội ngày 29 tháng 12 năm 2011. Về việc phân cấp và hướng dẫn thu, Cấp lại sổ BHXH do mất:

- Trường hợp cấp lại sổ BHXH do mất, nếu NLĐ đóng BHXH ở nhiều đơn vị khác nhau, nhất thiết phải kê khai rõ trong đơn hoặc văn bản đề nghị của đơn vị về thời gian và mức đóng ở từng đơn vị, địa chỉ nơi các đơn vị đăng ký đóng BHXH.

Người đang làm việc có thể nộp thẳng cho cơ quan BHXH hoặc nộp thông qua đơn vị sử dụng lao động. Loại hồ sơ này thời hạn giải quyết là 45 ngày/.

FACEBOOK COMMENTS

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Để được tư vấn ngay hãy đăng nhập Gmail sau đó vào mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN hoặc mục Liên hệ để đặt câu. Hãy để lại địa chỉ Email của quý vị tỉnh, thành nơi quý vị công tác để chúng tôi có thể trả lời sát hơn câu hỏi của quý vị! Đặt câu ở phần comment fabook hiện nay google chưa hỗ trợ nên chắc chắn sẽ lâu có câu trả lời hơn.

Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, G+ hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị. >
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội
Lên đầu trang