Phụ Cấp Chức Vụ Trong Hệ Thống Giáo Dục Việt Nam


Có nhiều fabooker inbox hỏi; trong hệ thống giáo dục hiện nay, phụ cấp này, phụ cấp kia là phụ cấp chức vụ hay phụ cấp trách nhiệm và tại sao phải tính để trích đóng BHXH, BHTN, BHYT. Quý anh - chị đề nghị baohiemxahoidabac viết bài đề cập về vấn đề
này.

Để đáp ứng yêu cầu của độc giả, Văn An; chuyên quản khối giáo dục xin giới thiệu với quý vị về thông tư hướng dẫn tạm thời quy định ai, chức vụ nào trong hệ thống giáo dục công lập được hưởng phụ cấp chức vụ. Xin giới thiệu Thông tư số :33/2005/TT-BGD&ĐT. (để tải văn bản này về máy tính, hãy dê chuột đến góc phải trên  cùng của văn bản sẽ xuất hiện mũi tên, nhấp ngay vào nó và tải hoặc in văn bản) Để là độc giả văn minh, khi khai thác tài liệu hoặc tra cứu thông tin hãy Like, G+ hoặc chia sẻ nhé.


HƯỚNG DẪN TẠM THỜI
THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ PHỤ CẤP CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO
TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP

Facebook Comments
Google Comments
Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Fabook trong phần nhận xét dưới bài đăng, hoặc Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị.
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội