Chúc Mừng Năm Mới !

Nhân dịp năm mới, năm Ất Mùi, Ban biên tập webside Bảo Hiểm Xã Hội Đà Bắc xin gửi lời Chúc Mừng Năm Mới tới quý cơ quan, đơn vị, người tham gia BHXH - BHYT và toàn thể người lao động. Kính chúc quý vị một năm mới với nhiều thành công trong công việc, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, Hoàn thành mọi dự định, chỉ tiêu, kế hoạch cá nhân, đơn vị đã đề ra trong năm 2015. Thông qua quý vị cho chúng tôi gửi lời Chúc Mừng Năm Mới tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của quý vị.
Trong dịp này chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân, các Admind trang http://thuthuatvitinh az.blogspot.com/ với ADM Giang Ngân Hoa;
và anh Trần Kiên tại thành phố Hải Phòng.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn trang httphttp://kartriderdautocrazy01.blogspot.com/với ADM Đặng Hải; đã giúp đỡ nhiệt tình về mặt kỹ thuật để trang web:http://baohiemxahoidabac.blogspot.com có được như ngày hôm nay
Một mùa xuân mới đang về trên quê hương Việt Nam, Kính chúc cho Nhân dân ta ngày càng ấm no hạnh phúc, Chính Trị - Kinh Tế - Văn Hóa có nhiều bứt phá trong năm mới, Đất nước ta tránh được tụt hậu...Chúc cho ngành BHXH hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.
Thay mặt Ban quản trị
 ADM
Facebook Comments
Google Comments
Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Fabook trong phần nhận xét dưới bài đăng, hoặc Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị.
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội