Danh Sách Đóng BHXH Tự nguyện Được Ghi Nhận Năm 2014

 •  Theo quy định của BHXH, người tham gia BHXHTN khi đăng ký tham gia được quyền lựa chọn mức tiền làm căn cứ để đóng BHXHTN, mức thấp nhất bằng mức lương tối thiểu chung, mức tối đa không vượt quá 20 lần mức lương tối thiểu chung và được quyền thay đổi mức tham gia này.
 • Số tài khoản chuyên thu BHXH - BHYT tại Ngân hàng NN&PTNT huyện Đà Bắc: 3002 202 930 065 đơn vị thụ hưởng BHXH huyện Đà Bắc.
 • Có 3 phương thức đóng : Hằng tháng, hằng quý, hằng sáu tháng, người lao động được quyền thay đổi phương thức này tùy theo điều kiện của mình nhưng phải tuân thủ các quy định về thời gian đóng,
  nếu đăng ký phương thức đóng hằng tháng; chậm nhất vào ngày 15 hằng tháng, nếu đăng ký phương thức đóng hằng quý; chậm nhất vào ngày thứ 45 trong chu kỳ mỗi 90 ngày, nếu đăng ký theo phương thức hằng 6 tháng; chậm nhất vào ngày thứ 90 trong chu kỳ 180 ngày. Đề nghị quý vị khi đã ký kết tham gia cần chú ý thực hiện đúng cam kết, nếu quá hạn nộp nhưng vẫn chưa nộp tiền vào tài khoản chuyên thu của BHXH thì chu kỳ BHXH chậm đóng đó sẽ không được tính, hoặc sau khi hết hạn nộp nhưng quý vị vẫn nộp; số tiền đã nộp chậm  được coi là số tiền đóng cho chu kỳ tiếp theo. • Quý vị có nhu cầu tham gia BHXH tự nguyện chỉ phải đến một lần duy nhất khi ký kết, các lần tiếp theo quý vị có thể chuyển tiền bằng các hình thức khác nhau như gửi người thân nộp hộ, qua bưu điện, qua internet banking...
 • Sau khi chuyển tiền qua internet Banking, quý vị chỉ cần gọi điện thoại thông báo cho chuyên quản thu biết để thực hiện các thao tác nghiệp vụ.Thật đơn giản phải không nào!
  • Sau đây là danh sách người lao động tham gia BHXH tự nguyện thuộc đơn vị BHXH tự nguyện Thị trấn Đà Băc. Số liệu này tính đến tháng 12 năm 2014( chưa kể thay đổi, điều chỉnh mức đóng năm 2015).
                                             Chúc quý vị một năm mới với nhiều thành công!
  Đang cập nhật...


  Facebook Comments
  Google Comments
  Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Fabook trong phần nhận xét dưới bài đăng, hoặc Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị.
  HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
  Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
  ☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
  Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội