Các Đơn Vị Chưa Hoàn Thành Nghĩa Vụ Trích Nộp Năm 2014Năm tài chính 2014 chỉ còn mấy ngày nữa sẽ qua đi, vẫn còn đó những khó khăn của thời kỳ suy thoái kinh tế, bao bôn bề của  những ngày cuối năm. Với nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện tốt nhiệm vụ tài chính, đảm bảo cho bộ máy của quý cơ quan, đơn vị hoạt động. Bên cạnh đó, việc đảm bảo chế độ chính sách về BHXH, thực hiện tốt các quy định của Pháp luật về lao động, đến nay đã có các đơn vị sau đây thực hiện xong việc trích nộp. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và trước tiên của quý ông, bà làm công tác Kế toán tại các đơn vị:


Biểu dương các đơn vị sau đây đã hoàn thàng xuất sắc nghĩa vụ trích nộp BHXH năm 2014: - Các đơn vị xã Mường Chiềng - Các đơn vị xã Vầy Nưa - Các đơn vị xã Tu Lý - Các đơn vị xã Hiền Lương - Các đơn vị xã Tiền Phong - Các đơn vị xã Yên Hòa - Các đơn vị xã Cao Sơn - Các đơn vị xã Tiền Phong - Các đơn vị xã Đồng Nghê - Các đơn vị xã Đồng Chum....
             
DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ CHƯA HOÀN THÀNH NGHĨA VU CẬP NHẬT NGÀY 30 THÁNG 12
( nhấp read more để xem thêm)

Facebook Comments
Google Comments
Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Fabook trong phần nhận xét dưới bài đăng, hoặc Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị.
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội