Để tìm kiếm nhanh các nội dung bạn muốn, hãy dùng chức năng " TÌM KIẾM( Search) phía bên phải màn hình. Chon THƯ MỤC cần tìm nhấp vào dòng chữ ( Nhấp vào đây để chon chủ đề...) .
Đóng lại

Đinh Biên Cán Bộ Công Chức Xã, Phường, Thị Trấn

Làm việc ở trạm y tế xã không phải là cán bộ, công chức quy định tại Điều 1 Pháp lệnh Cán bộ, công chức. Chỉ có những người sau đây ở cấp xã mới là cán bộ, công chức:
1.1. Bí thư, Phó Bí thư đảng uỷ, Thường trực đảng uỷ(nơi không có Phó Bí thư chuyên trách công tác đảng), Bí thư, Phó Bí thư chỉ bộ (nơi chưa thành lập đảng uỷ cấp xã);
1.2. Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân;

1.3. Chủ tịch, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân;

1.4. Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc; Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ; Chủ tịch Hội Nông dân và Chủ tịch Hội Cựu chiến binh.
2.1. Chỉ huy trưởng quân sự; Một số địa phương có thêm PCH trưởng Quân sự
2.2. Trưởng Công an (nơi chưa bố trí lực lượng công an chính quy);
2.3. Văn phòng - Thống kê;
2.4. Tư pháp - Hộ tịch;
2.5. Địa chính - Xây dựng;
2.6. Tài chính - Kế toán;
2.7. Văn hoá - Xã hội. 
2.8 Cán bộ lao động - Thương binh xã hội.
FACEBOOK COMMENTS

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Để được tư vấn ngay hãy đăng nhập Gmail sau đó vào mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN hoặc mục Liên hệ để đặt câu. Hãy để lại địa chỉ Email của quý vị tỉnh, thành nơi quý vị công tác để chúng tôi có thể trả lời sát hơn câu hỏi của quý vị! Đặt câu ở phần comment fabook hiện nay google chưa hỗ trợ nên chắc chắn sẽ lâu có câu trả lời hơn.

Bảng tin Để có câu trả lời nhanh nhất hãy đăng nhập Gmail và vào mục Hỏi đáp hoặc Tab Liên hệ để gửi câu hỏi.Thăm trang web hãy để lại nhận xét ở mỗi bài, like, G+ hoặc chia sẻ để khuyến khích ban quản trị. >
HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI   ☎ Telephone:08255055683
Copyright ©2012 - All Rights Reserved by:Hỗ trợ nghiệp vụ BHXH
☒  Gmail: hotronghiepvubhxhh@gmail.com
Đơn vị chủ quản: Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Bảo Hiểm Xã Hội
Lên đầu trang